3 điều nên biết để quá trình chuyển kho xưởng giá rẻ hiệu quả

Chuyển kho xưởng giá rẻ là điều bất cứ ai cũng mong muốn mình chọn được dịch vụ. Công việc này đòi hỏi công sức, tốn khá nhiều thời gian và sức khỏe.

Nếu không có kinh nghiệm quá trình bốc di dời xảy ra nhiều bất lợi, thiệt hại về của cải và con người. Mời bạn cùng Quyết Thắng Group theo dõi 3 điều nên biết quá trình chuyển kho xưởng giá rẻ để mang lại hiệu quả.

Những công cụ chuyên dùng trong vận chuyển kho xưởng

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng giá rẻ đầu tư hệ thống công cụ chuyên nghiệp. Từ đó hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhanh chóng và an toàn, gồm có:

chuyen-kho-xuong-gia-re-1

Những công cụ chuyên dùng trong vận chuyển kho xưởng như xe cẩu, xe nâng, xe tải

– Xe cẩu: Giúp quá trình nâng đỡ hàng hóa từ trên cao xuống dưới hoặc di dời sang những vị trí theo đúng yêu cầu. Trong đó chúng bao gồm hàng hóa siêu trường, siêu trọng tải.

– Xe nâng: Hỗ trợ quá trình bốc dỡ, di chuyển hàng hóa trong quá trình lưu trữ hay xuất – lưu khi hàng.

– Xe tải: Hệ thống xe vận chuyển kho xưởng giá rẻ với nhiều mức trọng tải khác nhau. Nhờ vậy đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Qua đó bảo đảm hàng hóa an toàn không bị ảnh hưởng gì khi di dời.

3 điều nên biết để quá trình chuyển kho xưởng giá rẻ hiệu quả

Chọn dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ chuyên nghiệp, xây dựng trước phương án phân loại, sắp xếp,… Đây đều là những điều bạn nên biết để quá trình diễn ra hiệu quả.

chuyen-kho-xuong-gia-re-2

Chọn dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả

Thông tin Chi tiết

✔️ Chọn dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ chuyên nghiệp

Kho xưởng có nhiều vật dụng, máy móc, thùng, giá, kệ,… Để có thể di chuyển những thứ này bạn cần nguồn nhân lực, sức khỏe cũng như kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải cần thêm những máy móc, xe chuyên dụng. Nhằm hạn chế hao phí sức người và đảm bảo tính nguyên vẹn cho vật dụng, máy móc. 

Bạn không nên tự vận chuyển máy móc, kho hàng. Thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Quyết Thắng Group. 

Đơn vị có quá trình diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Nhân sự dồi dào, trang thiết bị tân tiến giúp việc di dời tiết kiệm thời gian. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho thiết bị máy móc không bị va đập khi vận chuyển.

Khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng của đơn vị bạn sẽ nhận lại được tiện ích sau:

  • Đồ đạc, hàng hóa đều đảm bảo an toàn.
  • Rút ngắn thời gian chuyển kho xưởng để công ty sớm hoạt động trở lại.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, máy móc, xe tải… khi tự chuyển kho xưởng.

✔️ Xây dựng phương án phân loại, sắp xếp 

Dù bạn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ hay tự chủ động hãy lên phương án phân loại, xếp hàng hóa. Đơn giản là xây dựng phương án đóng gói, vận chuyển  những đồ cần bảo quản. Nhất với hàng dễ vỡ hay thực phẩm đông lạnh.

Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn hãy chú ý đến việc bốc xếp hàng hóa. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ đặt thùng hàng cùng loại cạnh nhau để tránh thất lạc.

Nếu vận chuyển theo dịch vụ, doanh nghiệp sẽ thấy công việc này đơn giản và nhẹ nhàng. Lí do là đội ngũ nhân viên công ty có sẵn định hướng vận chuyển khi khảo sát. Bạn chỉ cần đưa ra 1 số yêu cầu, những lưu ý quan trọng là công việc thực hiện chỉn chu.

✔️ Chuyển dọn kho xưởng theo đúng lịch 

Lên lịch trình, kế hoạch chuyển kho xưởng từ sớm để có phương án thuê hay sắp xếp nhân sự. Điều này tránh ảnh hưởng đến sản xuất và kinh doanh.

Thời gian, lịch trình dựa vào điều kiện, lượng hàng hóa, đồ đạc và năng lực vận chuyển. Thế nhưng bạn hãy lắng nghe ý kiến, trao đổi, tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp.

Không chỉ giúp doanh nghiệp lên thời gian, lịch trình vận chuyển hợp lý. Chúng tôi còn mang đến những phương án dự phóng để khắc phục yếu tố tác động. Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn chỉ cần cầm giám sát, kiểm kê, nghiệm thu.

Một số lưu ý khi tiến hành chuyển dọn kho xưởng

Bên cạnh những điều trên ra khi vận chuyển kho xưởng bạn cần chú ý những điều sau đây:

chuyen-kho-xuong-gia-re-3

Bố trí người giám sát quá trình chuyển dọn để đảm bảo số lượng, chủ động hơn trong công việc

– Chọn đường chuyển ngắn, dễ đi để tiết kiệm thời gian. Nếu đường di chuyển thường xuyên bị tắc nghẽn hãy chọn thời gian hoặc đường khác.

– Bố trí người giám sát quá trình chuyển dọn để đảm bảo số lượng, đánh giá và chủ động hơn trong công việc.

– Ghi rõ điều khoản đền bù những hư hỏng, thất thoát do vận chuyển trong hợp đồng. Để tránh phát sinh những thắc mắc không đáng có. Về cơ bản, nếu chọn đơn vị uy tín, nội dung này sẽ được đề cập trước trong hợp đồng.

– Áp dụng chính xác, hợp lý yêu cầu, kỹ thuật đóng gói từng loại hàng hoá. Bên cạnh đó, bạn đừng quên phân loại mặt hàng trước khi sắp xếp, vận chuyển để tránh thất lạc và hư hỏng.

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn bạn nắm rõ những điều quan trọng để quá trình chuyển kho xưởng giá rẻ hiệu quả. Nếu có nhu cầu khách hàng hãy kết nối đến Quyết Thắng Group để được tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *