3 lý do nên hợp tác cùng Quyết Thắng Group- công ty chuyển kho xưởng HCM uy tín

Công ty chuyển kho xưởng HCM có kinh nghiệm sẽ mang đến phương án tháo dỡ, vận chuyển tốt nhất. Chưa kể những đơn vị này đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Vì thế, dù không trực tiếp giám sát bạn cũng có thể yên tâm. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ chuyển kho xưởng tại HCM đọc ngay chia sẻ sau đâu. Chỉ với vài phút bạn đã có thêm nhiều thông thông tin hữu ích để đưa ra quyết định phù hợp. 

3 lý do nên hợp tác cùng công ty chuyển kho xưởng HCM– Quyết Thắng Group

Thị trường chuyển nhà xưởng, văn phòng Tp.HCM ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị dịch vụ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng làm khách hàng thực sự hài lòng. Quyết Thắng Group là một trong số ít công ty chuyển kho xưởng HCM được tin tưởng lựa chọn. 

Khách hàng hợp tác với Quyết Thắng Group đều có trải nghiệm tốt. Tất cả điều đó đều bắt nguồn từ những lý do sau đây:

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cam kết chuyển nhà nhanh chóng, an toàn

Nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Quyết Thắng Group hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ của công ty xây dựng, phát triển dựa vào giá trị phục vụ. Cụ thể, đơn vị mong muốn trở thành “bạn đồng hành” thay vì đối tác của các doanh nghiệp trên toàn địa bàn. 

cong-ty-chuyen-kho-xuong-hcm-1

Quyết Thắng Group sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đó cũng là lý do vì sao dù xuất hiện hàng loạt công ty chuyển kho xưởng HCM nhưng Quyết Thắng Group vẫn được đánh giá cao. Quá trình xử lý công việc tại đây cực kỳ nhanh chóng, trơn tru. Phụ trách các phòng ban liên kết chặt chẽ. 

Bởi lẽ vậy, ngay khi nhận thông tin sẽ ngay lập tức có nhân sự kết nối tư vấn, khảo sát. Báo giá cũng gửi sau đó giúp khách hàng thêm thời gian cân nhắc, suy nghĩ. 

Chưa kể công ty hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ tết, chủ nhật. Vì thế, tùy vào nhu cầu của quý khách, Quyết Thắng Group sẽ đưa ra phương án tháo dỡ, vận chuyển phù hợp. Đảm bảo quá trình này không ảnh hưởng tới kế hoạch kinh doanh. 

Chính sách bồi hoàn hàng hóa chi tiết

Thực tế, khi chuyển kho có thể xảy ra trường hợp đồ đạc, thiết bị thất thoát, hư hỏng. Với tình trạng kể trên, Quyết Thắng Group đã áp dụng chính sách bồi hoàn cụ thể. 

cong-ty-chuyen-kho-xuong-hcm-2

Giám sát quá trình chuyển kho xưởng giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Theo đó, tất cả hàng hóa của khách bị mất, vỡ hỏng do quá trình tháo dỡ, vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị tài sản. Đương nhiên vấn đề này rất hiếm khi xảy ra tại Quyết Thắng Group. Bởi trước lúc vận chuyển, nhân viên công ty đã phân loại, đánh dấu, gói bọc kỹ lưỡng. 

Chính sách bồi hoàn không chỉ giúp khách hàng yên tâm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. Điều đó cho thấy công ty thực sự quan tâm tới đối tác của mình. 

Sở hữu hệ thống thiết bị, máy móc chuyên dụng 

Để giúp quá trình tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng không thể thiếu hệ thống thiết bị hỗ trợ. Quyết Thắng Group đã đầu tư máy móc chuyên dụng như: Xe nâng, cần cẩu,…. Cùng với đó là các dụng cụ, đồ dùng: Băng keo cỡ lớn, màng chít PE, màng chống sốc, thùng carton,….

cong-ty-chuyen-kho-xuong-hcm-3

Quá trình chuyển kho xưởng tiến hành nhanh chóng

Đặc biệt phải kể tới dàn xe tải hơn 300 chiếc đa dạng tải trọng. Vì thế, công ty chuyển kho xưởng HCM Quyết Thắng Group luôn chủ động. Ngay cả dịp cao điểm, khách đặt dịch vụ chuyển kho, văn phòng cũng không cần đợi lâu. 

Quy trình chuyển kho xưởng HCM trọn gói tại Quyết Thắng Group

Với những lợi thế kể trên hẳn bạn đang rất quan tâm tới quy trình chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group. Vậy còn chần chờ gì, quý vị có thể tham khảo ngay sau đây:

chuyen-kho-xuong-tron-goi-binh-phuoc-2

Quyết Thắng Group mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, tận tâm

Quy trình chuyển kho xưởng Chi tiết

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của Quyết Thắng Group sẽ nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng. Những thông tin như: Địa chỉ, thời gian thực hiện,… được đẩy lên hệ thống tổng. 

  Bước 2: Khảo sát kho xưởng

Công ty nhanh chóng cử người tới khảo sát thực tế kho xưởng nhằm mục đích:

  • Xác định địa chỉ kho cũ và xưởng mới cần chuyển. 
  • Thống kê lượng thiết bị, mayys móc, đồ cần chuyển. 

  Bước 3: Lên phương án chuyển kho chi tiết

Công ty chuyển kho xưởng HCM lên phương án chi tiết với các hạng mục:

  • Số lượng, chủng loại xe tải cần sử dụng. 
  • Nhân viên bốc xếp di dời. 
  • Chuẩn bị vật tư cần thiết để tháo gỡ, đóng gói: Thùng giấy, băng keo,….
  • Thời gian dự kiến hoàn thành. 

  Bước 4: Báo giá, ký hợp đồng

Dựa trên thông tin khảo sát thực tiễn, nhân viên Quyết Thắng Group tiến hành báo giá chi tiết. 

Nếu cả hai đồng ý với phương án, báo giá đưa ra sẽ thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng theo quy định. 

Bước 5: Tháo dỡ, đóng gói, di dời đồ đạc

Lúc này, công ty chuyển kho xưởng HCM điều phối nhân công, phương tiện trực tiếp tháo dỡ, di dời kho xưởng theo thỏa thuận. 

Bước 6: Bàn giao, thanh lý

Sau khi đã di dời toàn bộ đồ đạc đến địa điểm mới, đại diện đơn vị dịch vụ cùng khách hàng tiến hành rà soát, kiểm tra đồ đạc, thiết bị. 

Nếu đầy đủ, không xảy ra thất thoát, hư hỏng bạn bắt đầu ký kết bàn giao, thanh lý hợp đồng. 

Trên đây là một số thông tin về công ty chuyển kho xưởng HCM. Nếu muốn nhận báo giá chi tiết, quý khách đừng ngại kết nối tới Quyết Thắng Group ngay hôm nay. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *