5 lý do nên chọn công ty chuyển văn phòng Quyết Thắng Group

Công ty chuyển văn phòng Quyết Thắng Group nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác. Có khá nhiều lý do doanh nghiệp nên chọn đơn vị như báo giá nhanh chóng, vận chuyển an toàn,… 

Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng theo dõi những thông tin được hé lộ bên dưới. Tin rằng chia sẻ bên dưới giúp ích đến doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng

Chỉ cần nhận xong yêu cầu của doanh nghiệp, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm cần thực hiện. Đội ngũ sẽ tiến hành khảo sát miễn phí đồ đạc vận chuyển, xác định quãng đường. Cùng với đó là địa hình nơi chuyển đi và đến.

cong-ty-chuyen-van-phong-1

Công ty chuyển văn phòng Quyết Thắng Group khảo sát và báo giá dịch vụ nhanh chóng

Qua đó đơn vị sẽ thực hiện lên phương án vận chuyển tối ưu. Đồng thời báo giá chuẩn để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Sau đó công ty chuyển văn phòng và khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng. 

Mặt khác, đôi bên sẽ thống nhất phương án vận chuyển, ngày giờ cụ thể. Công việc diễn ra nhanh chóng giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định tại nơi mới.

Vận chuyển đồ đạc an toàn

Công ty chuyển văn phòng Quyết Thắng Group tiến hành triển khai công việc theo đúng hợp đồng. Toàn bộ tài sản của khách hàng sẽ được nhân viên tháo dỡ, đóng gói đúng kỹ thuật, an toàn.

cong-ty-chuyen-van-phong-2

Toàn bộ tài sản của khách hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh đó là đội ngũ xe tải lớn cùng những người lái xe giàu kinh nghiệm. Điều này giúp tài sản của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. 

Nhất là đồ đạc sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng tại văn phòng mới. Trường hợp xảy ra vấn đề trong quá trình vận chuyển đơn vị cam kết bồi thường. Điều này nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển văn phòng uy tín.

Công ty chuyển văn phòng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ công ty chuyển văn phòng Quyết Thắng Group. Bởi phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo.

cong-ty-chuyen-van-phong-3

Dịch vụ chuyển văn phòng phục vụ tận tình, chuyên nghiệp trong từng công đoạn

Đội ngũ của đơn vị được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Nhân viên đề cao trung thực, kỷ luật, bảo đảm thực hiện chuyển văn phòng đúng thời hạn. Đồng thời tuân thủ đúng theo các yếu tố kỹ thuật, làm việc đúng tinh thần, trách nhiệm.

Các nhân viên dịch vụ coi trọng việc vận chuyển tài sản cho khách hàng. Bởi thế, trong quá trình tiến hành thực hiện chuyển văn phòng bảo đảm chất lượng diễn ra suôn sẻ.

Doanh nghiệp chọn dịch vụ chuyển văn phòng sẽ hài lòng về chất lượng và mức giá hấp dẫn. Việc sử dụng chuyển văn phòng giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức nhân viên.

Đơn vị không giới hạn khung giờ phục vụ

Trước đây nhiều doanh nghiệp trì hoãn việc chuyển văn phòng vào những ngày lễ, tết, cuối tuần. Thế nhưng với Quyết Thắng Group phục vụ bạn trong những khung giờ này.

cong-ty-chuyen-van-phong-4

Quyết Thắng Group không giới hạn khung giờ phục vụ

Đơn vị luôn thấu hiểu đặt vị từ công ty chuyển văn phòng vào khách hàng. Từ đó thấu hiểu có nhiều doanh nghiệp chỉ rảnh rỗi để chuyển vào những ngày này. 

Do đó, dù bạn đang ở đâu, chủ nhật hay ngày lễ, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Quyết Thắng Group. Nhân viên tại công ty nhanh chóng có mặt để kiểm kê đồ dùng cần vận chuyển. Cũng như lên kế hoạch vận chuyển văn phòng an toàn, hiệu quả.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian chuyển văn phòng

Hầu hết doanh nghiệp đều ngán ngẩm với việc chuyển văn phòng? Ngoài việc tốn kém tiền bạc còn có nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Không tính việc lên kế hoạch, tìm văn phòng mới. Kể đến khâu di chuyển đồ đạc, thiết bị đến văn phòng mới đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Thời gian doanh nghiệp cần bỏ ra cho quá trình này khá nhiều. Bao gồm lắp đặt, đóng gói, trang thiết bị, thời gian bốc xếp, di chuyển,… Với người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng thời gian bỏ ra thực hiện khá lớn. 

Tuy nhiên, đối với công ty chuyển văn phòng việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn muốn quá trình diễn ra nhanh chóng công ty chuyển văn phòng đáp ứng được điều đó. Quyết Thắng Group đều hướng đến tiêu chí tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Kết luận

Có khá nhiều lý do để doanh nghiệp chuyển dời địa điểm làm việc mới. Việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí, thời gian. Chính vì thế, sự ra đời của dịch vụ chuyển văn phòng giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây giúp ích đến bạn nhiều. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm công ty chuyển văn phòng hãy liên hệ với Quyết Thắng Group. Tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến những giá trị tuyệt vời dành cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *