Chuyển nhà giá rẻ Bình Phước nên không? Click ngay để biết!

Chuyển nhà giá rẻ Bình Phước hiện nay được nhiều gia đình chọn lựa. Điều này khiến gia chủ gặp khó khăn, quá trình vận chuyển chậm trễ, đồ đạc hư hỏng. 

Bài viết sau, Quyết Thắng Group sẽ tiết lộ dấu hiệu nhận biết công ty chuyển nhà lừa đảo, không uy tín. Qua đó, giúp khách hàng tìm đơn vị chất lượng, an toàn và giá thành phải chăng.

Nên dùng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Phước không?

Chúng ta thường có thói quen nhờ người thân, bạn bè hỗ trợ khi chuyển nhà. Thế nhưng, vì sự tiện nghi, chuyên môn cao, đáng tin cậy nên dịch vụ trọn gói được nhiều cá nhân yêu thích. 

chuyen-nha-tron-goi-binh-phuoc-4

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Phước tại Quyết Thắng Group rất đáng tin cậy

Dưới đây là các lý do khách hàng nên chọn chuyển nhà giá rẻ Bình Phước tại Quyết Thắng Group: 

  • Bạn không mất nhiều công sức.
  • Đóng gói cẩn trọng, vận chuyển thần tốc. 
  • Dịch vụ tiện lợi, an toàn tuyệt đối.
  • Giá thành phải chăng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng, chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm nhiều thời gian.

Mặc dù dịch vụ này được ủng hộ nhiệt tình nhưng nhiều gia đình vẫn dè chừng khi tìm hiểu. Bởi lo sợ rằng mình sẽ gặp phải công ty lừa đảo. Hiển nhiên, cơ sở duy nhất cho mối quan tâm này là kinh nghiệm khách hàng đã có.

Dấu hiệu nhận biết công ty chuyển nhà lừa đảo

Thật dễ dàng để chúng ta tìm được đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ Bình Phước. Thế nhưng,  hiện nay có nhiều công ty đánh lừa khách hàng bởi mục tiêu, động cơ khác nhau. 

chuyen-nha-gia-re-3

Công ty chuyển nhà lừa đảo thường có thông tin công khai không rõ ràng

Vậy điều gì bảo đảm rằng đây là đơn vị đáng tin cậy? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết địa chỉ lừa đảo mời bạn tham khảo:

Dấu hiệu Chi tiết

✔ Thông tin về đơn vị công khai không rõ ràng

– Chọn lựa công ty có thông tin đầy đủ, đáng tin cậy khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn không? Hiện nay dữ liệu của đơn vị đang được công bố rộng rãi. Nhằm giúp việc kiểm tra của khách hàng đơn giản, nhanh chóng.

– Những chi tiết bạn cần xác minh như ngày thành lập, mã số thuế, địa chỉ…. Khi khách hàng xem xét được các thông tin này tức là công ty đó uy tín.

– Rủi ro lớn nếu khách hàng chọn đơn vị mà không có dữ liệu cụ thể, rõ ràng. Bạn nên đưa ra quyết định dùng dịch vụ nghiêm túc bởi đây có thể là công ty lừa đảo. Ngoại trừ trường hợp liên quan tới người quen.

✔ Có nhiều đánh giá/phản hồi tiêu cực từ khách hàng

– Bên cạnh website, các trang mạng xã hội là nguồn hữu ích để tìm hiểu công ty chuyển nhà lừa đảo không? Khi đó, bạn kiểm tra liệu trước đây đơn vị đã từng dính phốt chưa? Quan trọng nhất là đánh giá của đối tác/khách hàng đã dùng dịch vụ.

– Bạn cần cẩn trọng bởi nhiều đơn vị mạo danh hoặc dùng tài khoản ẩn danh để bôi nhọ đối thủ. Khách hàng có thể chọn địa chỉ khác nếu công ty mình chọn nhận đánh giá tiêu cực. 

✔ Giá cả không công khai, rõ ràng

– Khi vận chuyển nhà điều khách hàng thường muốn so sánh là chi phí dịch vụ. Tất cả người dùng đều thích giá công khai, minh bạch. Từ đó, giúp bạn cảm thấy tin tưởng, an toàn hơn. 

– Sau khi phân tích đồ đạc và khoảng cách cần di chuyển nếu nhân viên không đưa ra mức giá chuẩn bạn hãy tìm hiểu đây có phải dịch vụ lừa đảo không? Vì những công ty đáng tin cậy thường báo giá ngay khi nắm rõ dữ liệu thực địa. Đồng thời, nếu có chi phí ẩn nào bộ phận CSKH báo cho khách hàng biết trước.

– Vì thế, nếu doanh nghiệp đưa mức giá không rõ ràng rất có thể phát sinh thêm khoản chi phí khác. Nhằm nâng giá vào ngày vận chuyển nhà thực tế.

✔ Hợp đồng có điều khoản mập mờ, không chi tiết

– Khách hàng nên có hợp đồng chuyển nhà giá rẻ Bình Phước. Điều này giảm thiểu khả năng phát sinh. Bạn hãy sắp xếp trước các công việc sau với đơn vị vận chuyển: 

+ Bảng chi phí thuê dịch vụ chuyển giá(gồm chi phí chính và phát sinh liệt kê rõ ràng). 

+ Biên bản ghi trình tự chuyển nhà chi tiết(chuyển đồ sang nhà mới hoặc tập kết, chuyển đồ sang nhà mới…). 

+ Bảo hành rõ ràng, bảo hiểm tài sản của khách hàng(trường hợp tài sản bị mất mát, hư hỏng giải quyết ra sao? Đền bù như thế nào cho phù hợp, thỏa đáng). 

– Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái nếu dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Phước có đội ngũ nhân viên có năng lực. Nếu khách hàng liên hệ nhân viên tỏ ra lưỡng lự, thiếu chuyên nghiệp nên suy nghĩ kỹ càng.

Kết luận

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển nhà lừa đảo diễn ra phổ biến. Thậm chí các chiêu trò này thay đổi thường xuyên làm cho khách hàng không thể lường trước được. 

Do đó, chọn lựa đơn vị uy tín là điều cần thiết và Quyết Thắng Group rất đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Tin chắc đến đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng những gì công ty mang đến.

Chắc hẳn với gợi mở trong bài viết này giúp khách hàng giải đáp băn khoăn chuyển nhà giá rẻ Bình Phước nên không? Nếu còn thắc mắc gì cần được tư vấn bạn liên hệ ngay tới Quyết Thắng Group.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *