Chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai tại Quyết Thắng Group an toàn không?

Chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai tại Quyết Thắng Group nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ yêu cầu theo hợp đồng. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Mặc dù vậy nhưng còn khá nhiều khách hàng thắc mắc vận chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai tại đây an toàn không? Hiểu điều đó, bài viết bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp bạn có lời giải đáp thỏa đáng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đồng Nai có gì?

Chuyển nhà trọn gói Đồng Nai là công việc thực hiện toàn bộ yêu cầu được ghi trong hợp đồng. Theo đó, nhân viên tại đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn đảm nhận mọi công đoạn từ A-Z. Bao gồm: 

chuyen-nha-gia-re-1

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai nhân viên thay bạn đảm nhận mọi công đoạn từ A-Z

  • Cung cấp vật tư đóng gói đồ đạc như vải, thùng giấy Carton, băng keo, màng PE chống trầy…. Đồng thời, có dụng cụ chuyên dụng để thực hiện như xe cẩu, xe đẩy, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy 2 bánh….
  • Công cụ tháo lắp đồ đạc khác nhau như tua vít, máy khoan, máy bắn vít, dao kéo….
  • Trang bị các loại phương tiện vận chuyển hỗ trợ đa dạng từ nhỏ tới lớn. 
  • Tháo dỡ và bọc tất cả đồ dùng, hàng hóa như tủ quần áo, giường, kệ bếp, đồ dùng nhà bếp…
  • Bốc xếp mọi đồ dùng, hàng hóa và vật dụng tư trang của gia đình lên xe tải.
  • Vận chuyển toàn bộ tài sản tới nhà mới theo đúng yêu cầu. Lắp ráp thiết bị, đồ dùng và đặt đúng chỗ khách hàng yêu cầu.

Trải qua nhiều năm phát triển Quyết Thắng Group luôn thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng. Do đó, chúng tôi biết bạn muốn và cần gì nhất. Vậy nên, khi liên hệ nhân viên sẽ cung cấp mọi thông tin giúp đối tác nắm rõ. Thông qua đó, bạn đưa ra chọn lựa đơn vị vận chuyển đúng đắn, phù hợp nhất.

Lợi ích khi chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai tại Quyết Thắng Group

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai. Tuy nhiên, Quyết Thắng Group luôn là sự chọn lựa tiên quyết của đồng đảo khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn đến với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay nhé:

chuyen-nha-tron-goi-long-an-2

Quyết Thắng Group chuyên vận chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai

Lợi ích Chi tiết

✔ Chính sách đền bù rõ ràng

– Quyết Thắng Group cam kết đem lại cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng. Đồng thời, tài sản của khách hàng bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, khi thực hiện sẽ không có sai sót hoặc thất lạc đồ đạc. 

– Chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% nếu khi vận chuyển thiệt hại về tài sản như hợp đồng trước đó. 

✔ Vận chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai không lo hỏng hóc

– Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhân viên sẽ tháo gỡ và đóng gói cẩn trọng đồ đạc. Theo đó, mọi đồ đạc đều bọc lớp chống sốc, kệ an toàn và dây neo. 

– Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có xe chuyên dụng để chở đồ đặc biệt. Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đối tác/khách hàng.

– Vậy nên, bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho chúng tôi. Nhân viên sẽ thay khách hàng bảo đảm đồ đạc không bị hỏng hóc, xây xát khi vận chuyển.

✔ Công việc được thực hiện chu đáo từ A-Z

– Nhân viên bốc xếp, vận chuyển… tại Quyết Thắng Group đều được đào tạo bài bản, chinh chiến nhiều năm. Vậy nên, mọi công việc đều được họ xử lý thần tốc, siêu nhanh và bảo đảm an toàn. Đặc biệt, họ luôn có phương án linh hoạt, thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, công sức.

– Trong công đoạn thực hiện như tháo lắp, đóng gói… nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ. Vì thế, khách hàng không cần động tay vào bất cứ việc làm gì. 

– Song song với đó, đồ đạc dễ vỡ hay nặng như tủ lạnh, máy tính, bàn học… được vận chuyển an toàn nhất. Theo đó, bạn chỉ cần theo dõi công việc và bắt tay trang trí ngôi nhà mới của bản thân.

✔ Một số cam kết dịch vụ khác

Không chỉ uy tín, an toàn chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ vận chuyển bằng cam kết sau: 

– Trang bị nhiều xe tải chuyển nhà chuyên dụng và máy móc hỗ trợ vận chuyển tân tiến.

– Chúng tôi không ngừng mở rộng và đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, ưng ý với chất lượng phục vụ.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, hỏng hóc hoặc mất tài sản. 

– Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai tuyệt đối không có chi phí phát sinh. 

– Công ty miễn phí thiết bị cũng như trang bị đóng gói khi dùng dịch vụ chuyển nhà.

– Báo giá chuyển nhà giá rẻ đúng chuẩn, không phát sinh thêm ngoài hợp đồng đã ký. 

Kết luận

Nhìn chung, muốn tìm được đơn vị vận chuyển uy tín bạn có thể tham khảo nhiều nơi. Điển hình như trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của người thân, bạn bè đã từng dùng….

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp khách hàng chọn lựa công ty chuyển nhà giá rẻ Đồng Nai. Bạn đừng quên liên hệ tới Quyết Thắng Group ngay hôm nay để được tư vấn tận tình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *