Quyết Thắng Group: Công ty chuyển nhà HCM an toàn, thần tốc

Công ty chuyển nhà HCM Quyết Thắng Group ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi chất lượng phục vụ tuyệt đối, an toàn cho các đồ vật và không phát sinh thêm chi phí. 

Bài viết sau chuyên trang sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ chuyển nhà tại đơn vị kể trên. Vì thế, khách hàng hãy đọc gợi mở hữu ích đề cập bên dưới.

Dịch vụ vận chuyển nhà kém chất lượng có thiệt hại gì? 

Dễ nhận thấy, vận chuyển nhà kém chất lượng sẽ khiến khách hàng đau đầu, mệt mỏi. Vì thế, không ai muốn bỏ ra một số tiền để đổi lấy dịch vụ này. Nhất là khi chuyển nhà càng không để xảy ra sai sót.

Bởi khách hàng chọn dịch vụ của công ty đồng nghĩa với việc mình giao tài sản cho họ. Vậy nên, đơn vị vận chuyển phải chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại.

Dịch vụ vận chuyển thay đổi ra sao?

Trước đây, chuyển nhà sẽ có nhóm người khuân vác và chở đồ bằng phương tiện thô sơ. Thế nhưng, với sự phát triển kinh tế-xã hội, mức sống ngày càng nâng cao kéo theo dịch vụ vận chuyển nhà. 

chuyen-nha-tron-goi-1

Dịch vụ vận chuyển nhà ngày nay rất được chú trọng phát triển

Ngày nay, các đơn vị vận chuyển thường xem trọng khâu tuyển dụng nhân viên. Đồng thời, quy trình vận chuyển, phương pháp đóng gói trước khi chuyển sang nhà mới rất cần thiết. 

Vì thế, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Do đó, họ có đầy đủ tố chất cũng như kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhằm đảm nhiệt tốt công việc. 

Ngoài ra, quy trình vận chuyển khoa học, quy cách đóng gói phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Bằng cách này, đồ đạc bảo đảm an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tác hại của dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Thực tế, không phải dịch vụ nào cũng bắt kịp nhịp độ phát triển việc vận chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, có một số đơn vị kém chất lượng tới trễ giờ hẹn, nhân viên làm việc không tốt. Đồng thời, họ còn làm hư hỏng và mất đồ đạc khi thực hiện. Thậm chí, thiếu thiện chí khi đền bù thiệt hại cho khách hàng.

chuyen-nha-6

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng sẽ làm chậm trễ thời gian của khách hàng

Vậy nên, nếu không may mắn chọn nhầm đơn vị sẽ khiến gia chủ thất vọng, khó chịu. Bởi kế hoạch làm việc cũng như sinh hoạt bị xáo trộn và tổn thất tài sản.

Nhìn chung, dịch vụ thiếu uy tín đem lại cho bạn nhiều tổn thất và thiệt hại. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng khách hàng cân nhắc chọn lựa công ty chuyển nhà HCM có tên tuổi. Bằng cách này giúp bạn bảo đảm quá trình vận chuyển và an tâm được đền bù thỏa đáng nếu xảy ra sự cố.

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển nhà HCM an toàn, thần tốc

Quyết Thắng Group là một trong số ít đơn vị sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Họ đáp ứng yêu cầu khách hàng mọi thời gian và thời điểm. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

chuyen-nha-2

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển nhà HCM an toàn, thần tốc

Ưu điểm Chi tiết

✔ Có dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí

– Dịch vụ nhỏ lẻ thường dễ xảy ra tình huống không mong muốn. Điển hình như thiếu dụng cụ lắp ráp, bạn phải tự khuân vác vì thiếu nhân công…. Vì thế, vận chuyển nhà trọn gói ngày càng được ưa chuộng hơn. Mặc dù điều này tuy nhỏ nhưng gây phiền tới gia chủ và tốn kém. 

– Để tránh gặp trường hợp này bạn chọn lựa dịch vụ trọn gói tại Quyết Thắng Group. Chúng tôi đem lại cho khách hàng quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp. Theo đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề cam kết thực hiện đúng thao tác. 

– Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát theo lịch hẹn và báo giá. Thỏa thuận xong 2 bên lý hợp đồng và vận chuyển theo thời gian, địa điểm theo khách hàng yêu cầu.

– Hoàn thành xong công việc 2 bên nghiệm thu cũng như thanh toán. Quy trình diễn ra nhanh gọn lẹ, cam kết không xảy ra sai sót. Vì thế, bạn hãy yên tâm dùng dịch vụ của đơn vị.

✔ Công ty chuyển nhà HCM cam kết hợp đồng rõ ràng

– Bạn không nên lo lắng quy trình chuyển nhà HCM diễn ra phức tạp hay phải chờ đợi lâu. Đến với Quyết Thắng Group mọi thứ thực hiện nhanh chóng, cam kết thời gian rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên sẽ tới đúng giờ để đóng gói, vận chuyển từ địa điểm cũ sang nhà mới. Trường hợp đồ đạc dễ đổ vỡ hay khó tháo lắp chúng tôi tới sớm hơn nhằm bao bọc kỹ càng.

– Ngoài ra, chúng tôi cam kết chi phí vận chuyển. Trước khi ký kết hợp đồng, 2 bên sẽ thống nhất về giá dịch vụ. Mọi thứ được ghi rõ trong bản hợp đồng nếu phát sinh thêm công ty sẽ chi trả hoàn toàn. Thậm chí, công ty chuyển nhà HCM bảo đảm đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố không mong muốn.

✔ Phạm vi vận chuyển nhà không giới hạn

– Không những ở HCM, chúng tôi đang phủ sóng mọi tỉnh thành lân cận. Vì thế, ở khu vực khác trên địa bàn khách hàng có thể dùng dịch vụ của đơn vị.

– Hiện tại, công ty không giới hạn hoạt động ở khu vực nào. Do đó, chỉ cần bạn có nhu cầu dù bao xa chúng tôi cũng đưa ra phương án tốt nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo đảm an toàn đồ đạc cho khách hàng.

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn chọn lựa được công ty chuyển nhà HCM. Nếu có nhu cầu khách hàng liên hệ ngay đến Quyết Thắng Group để nhận tư vấn chuyên sâu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *