Giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Dịch vụ chuyển kho xưởng HCM được nhiều doanh nghiệp quan tâm đến khi có nhu cầu. Vậy giá thuê dịch vụ nhà xưởng ảnh bởi những yếu tố nào?

Để có câu trả lời thỏa đáng cho mình mời bạn đừng vội bỏ qua những thông tin bên dưới. Tin rằng chia sẻ này không làm hữu ích đến khách hàng.

3 yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM

Chuyển nhà xưởng HCM là giải pháp hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển kho bãi. Bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc chuyển kho xưởng và muốn tìm dịch vụ. Vậy giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực, phương tiện vận chuyển,… 

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-hcm-1

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực, phương tiện vận chuyển

Yếu tố Chi tiết

✔️ Giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM ảnh hưởng bởi nguồn nhân lực

Nếu kho xưởng có nhiều máy móc, thiết bị cồng kềnh đòi hỏi người tham gia tháo lắp, khuân vác. Mặt khác trong trường hợp nhà xưởng có nhiều máy móc kỹ thuật hiện đại. Lúc này cần đòi hỏi nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để xử lý an toàn. 

Cho nên nhân viên trình độ cao là điều chú ý trong việc tính phí khi di dời nhà xưởng. Chưa hết, điều kiện vận chuyển cũng ảnh hưởng đến lượng người tháo lắp, vận chuyển. Điều này cũng quyết định vào chi phí cao hay thấp của cả quá trình di dời nhà xưởng.

Nếu kho xưởng ở vị trí không thuận lợi phí nhân lực sẽ tăng cao so với thông thường.

✔️ Phí phương tiện vận tải

Phí phương tiện vận tải bao gồm lộ trình di chuyển, số lượng phương tiện. Công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng cũng cần nắm rõ lộ trình di chuyển. Để từ đó mới tính toán được khoản chi phí này.

Lượng máy móc, hàng hóa, thiết bị cần chuyển quyết định đến phương tiện hay lượt di chuyển. Không những thế, chọn phương tiện thích hợp cũng là vấn đề bạn cần chú ý đến.

Các công ty dịch vụ chuyển kho xưởng có thể sử dụng 1 phương tiện để vận chuyển. Hoặc nhiều xe cùng lúc trong điều kiện số lượng hàng hóa lớn. Đương nhiên mức chi phí này sẽ được tính toán một cách cẩn thận, kỹ càng.

✔️ Thiết bị hỗ trợ tháo lắp cũng như đóng gói

Do đặc thù nhà xưởng nên việc tháo lắp, vận chuyển sẽ có những khó khăn. Nếu việc chuyển kho xưởng cần đến xe nâng, xe cẩu, xe kéo…Cũng như thiết bị chuyên dùng khác tháo lắp và di chuyển máy móc, thiết bị, hàng hóa, đồ đạc. Đây là nhân tố quyết định để các khoản phí của bạn tăng lên. 

Không có con số chuẩn xác, cụ thể cho chi phí này. Bởi lẽ chúng sẽ được tính toán sau khi nhân viên của công ty khảo sát thực tế nhà xưởng.

Phí đóng gói gồm: Thùng carton, vật liệu chống sốc, giấy gói, nhân viên xếp, đóng thùng, gói hàng hóa,…

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group?

Quyết Thắng Group là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh chuyển kho xưởng. Với máy móc, thiết bị chuyển hiện đại, đầy đủ và đội ngũ nhân lực tay nghề cao. Chắc chắn sẽ giúp quá trình  chuyển kho xưởng diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Đội ngũ nhân sự giỏi

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng HCM có yêu cầu cao với năng lực, tinh thần làm việc. Từ đó bảo đảm quá trình di chuyển nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-hcm-2

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group có đội ngũ nhân sự giỏi

– Nhân viên bốc dỡ, vận chuyển, tháo lắp đồ đạc đều chuyên nghiệp về kỹ năng, tác phong.

– Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, thông thạo đường đi. Đồng thời xử lý tốt các tình huống giao thông phức tạp trong quá trình chuyển kho xưởng.

– Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tiếp nhận nhu cầu nhanh chóng. Nhân viên còn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp của bạn.

Chính sách bảo hành dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Đơn vị luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng HCM. Chúng tôi mang đến chính sách bảo hành đồ đạc vận chuyển rõ ràng, minh bạch.

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-hcm-3

Chính sách bảo hành đồ đạc vận chuyển kho xưởng HCM rõ ràng, minh bạch

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chuyển, dọn kho xưởng, nếu đồ đạc gặp phải vấn đề. Chẳng hạn như: đổ vỡ, tẩy xước, thất lạc,… chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản dựa trên thời điểm ký kết hợp đồng.

Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo yêu cầu về xe và thiết bị chuyên dùng để chuyển kho xưởng. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Kết luận

Chuyển kho xưởng từ một địa điểm sang địa điểm khác quả không đơn giản. Quá trình chuyển dọn này đòi hỏi phải có nguồn lực dồi dào, tay nghề cao. Kết hợp cùng máy móc, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ đầy đủ, hiện đại. 

Vì thế, bạn hãy nghiên cứu kỹ cách lựa chọn công chuyển kho xưởng HCM uy tín. Khi đó nhà kho của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các đồ dùng.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển kho xưởng HCM. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến Quyết Thắng Group ngay hôm nay để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *