Quyết Thắng Group: Công ty chuyển kho xưởng Long An chuyên nghiệp

Công ty chuyển kho xưởng Long An uy tín giúp quá trình di dời nhanh chóng và an toàn. Nhân viên của đơn vị có dày dặn kinh nghiệm bảo đảm mang đến dịch vụ tốt.

Chúng tôi có thể giải quyết những khó khăn doanh nghiệp gặp phải khi chuyển kho xưởng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Long An.

Vì sao dịch vụ chuyển kho xưởng lại được doanh nghiệp lựa chọn?

Việc chuyển kho xưởng không phải bất cứ người nào cũng có thể làm được. Bởi chúng liên quan đến nhiều công việc khác nhau từ tháo dỡ, đóng gói và cẩu lên xe. Chưa hết, doanh nghiệp không có nhân lực dồi dào, thiếu kinh nghiệm trong việc di dời, phương tiện và công cụ.

cong-ty-chuyen-kho-xuong-long-an-1

Dịch vụ chuyển kho xưởng hoàn thành đúng theo kế hoạch và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp

Những thiếu sót này gây nên nhiều bất lợi cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như hư hỏng đồ đạc, máy móc khi vận chuyển,… Thậm chí chưa kể đến việc bạn không có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng như xe nâng, ô tô tải, xe cẩu,… 

Lúc này công ty chuyển kho xưởng Long An giá rẻ là lựa chọn lý tưởng. Đến với dịch vụ uy tín như Quyết Thắng Group dù khó khăn như thế nào cũng đều thực hiện tốt. Bảo đảm đơn vị hoàn thành đúng theo kế hoạch dự kiến và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển kho xưởng Long An

Việc tự di dời kho xưởng là cực kỳ khó khăn với các doanh nghiệp. Những máy móc khá nhiều cũng như to và cồng kềnh. Nếu không có những thiết bị chuyên dụng và nhân viên chuyên nghiệp sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức.

cong-ty-chuyen-kho-xuong-long-an-2

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển kho xưởng Long An giá rẻ, chuyên nghiệp

Quyết Thắng Group là công ty chuyển kho xưởng Long An chuyên nghiệp được nhiều đối tác/khách hàng chọn. Bởi lẽ:

Ưu điểm Chi tiết

✔️ Đội ngũ nhân viên bốc xếp bài bản

Công ty chuyển kho xưởng Long An tự tin mang đến cho bạn trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về những thiết bị trong xưởng và cách tháo, lắp.

Tại nhà xưởng có khá nhiều vật dụng chuyên biệt hơn nhưng không dễ bắt gặp. Nếu tại nhà và văn phòng chỉ có đồ dùng thường thấy như tủ, bàn ghế, TV hay máy lạnh,… Những vật dụng này dễ di chuyển và cần ít kinh nghiệm hơn.

Sức khỏe và kỹ thuật là yếu tố đánh giá chất lượng của nhân viên bốc xếp chuyển kho. Do tính chất công việc đòi hỏi bốc vác vật dụng nặng cũng như cồng kềnh. 

Đội ngũ tại đơn vị được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm về vận chuyển bốc vác. Điều đặc biệt là sức khỏe luôn được kiểm tra định kỳ nhằm hoàn thành tốt công việc.

Nhân viên là những người lành nghề nên việc tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển chuyên nghiệp. Điều này làm giảm sai sót xảy ra và không ảnh hưởng đến tiến độ di dời. Điều này làm giảm sai sót xảy ra và không ảnh hưởng đến tiến độ di dời.

✔️ Công ty chuyển kho xưởng Long An tư vấn các gói dịch vụ phù hợp

Việc vận chuyển kho xưởng sẽ có những khó khăn hơn so với chuyển nhà, văn phòng. Số lượng máy móc, phương tiện sản xuất, thiết bị và hàng hóa khá nhiều, phức tạp. Điều này làm tốn nhiều thời gian cho quá trình phân loại, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển.

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển, công ty còn cung cấp thêm nhiều mục liên quan như:

– Di dời và lắp đặt các máy móc chuyên.

– Tháo, di dời, lắp đặt hệ thống công nghiệp, dây chuyền máy móc .

– Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ đựng hàng.

– Xử lý hệ thống điện nước trong xưởng.

– Hỗ trợ lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy trong nhà xưởng.

Điều quan trọng là không thể nhắc đến việc bảo đảm an toàn thiết bị, máy móc. Từ đó hạn chế tối đa những hư hỏng trong quá trình di dời.

Đương nhiên dịch vụ này cũng mang lại hiệu quả an toàn cao hơn so với việc tự làm. Bạn chưa biết được cơ chế hoạt động máy móc dẫn đến những tai nạn không mong muốn.

✔️ Giúp bạn tối ưu vận chuyển về thời gian và chi phí

Trường hợp bạn không đủ dụng cụ, nhân lực việc tự di dời sẽ khó khăn, tốn thời gian. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ chuyển kho xưởng Long An trọn gói cũng được tối ưu. Doanh nghiệp chỉ cần thanh toán trong một lần và mọi việc nhân viên sẽ xử lý. Điều này giúp bạn có thể yên tâm vào những công việc khác. Đồng thời giảm bớt áp lực mỗi khi chuyển đổi kho xưởng.

Để việc chuyển kho xưởng đạt hiệu quả và an toàn bạn cần lưu ý những thông tin sau:

– Lập danh sách về đồ đạc cần chuyển.

– Đóng gói trước vật dụng không cần dùng đến.

– Đánh dấu và ghi chú lên thùng đồ dễ vỡ.

– Tắt tất cả các thiết bị lạnh trước di dời ít nhất 30 phút.

– Cử nhân viên đi áp tải hoặc niêm phong, khóa thùng xe.

Di dời kho xưởng luôn là điều khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Làm thế nào để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín và đội ngũ chuyên nghiệp. Quyết Thắng Group là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Do đó nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ đến công ty chuyển kho xưởng Long An – Quyết Thắng Group để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *