Quyết Thắng Group: Công ty chuyển văn phòng HCM uy tín

Công ty chuyển văn phòng HCM là lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Thế nhưng để chọn được địa chỉ uy tín không dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi những thông tin ở nội dung bài viết phía dưới.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng HCM theo hình thức nào?

Thay vì mất vài ngày để chuyển sang văn phòng mới, mất thêm công sức và thời gian. Lúc này việc chọn công ty chuyển văn phòng HCM là lựa chọn tuyệt vời. Vậy nên chọn dịch vụ theo hình thức nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng HCM không trọn gói

Chuyển văn phòng không trọn gói được cung cấp khá rộng rãi trên địa bàn HCM. Hình thức này đem đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

cong-ty-chuyen-van-phong-hcm-1Chuyển văn phòng không trọn gói chi phí sẽ thấp hơn bởi không có công vận chuyển và sắp xếp đồ

– Tiện lợi: Giúp doanh nghiệp di chuyển tải sản, đồ đạc văn phòng một cách thuận lợi.

– Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong quá trình di chuyển.

– Nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng không trọn gói chi phí sẽ thấp hơn. Bởi hình thức này không có công vận chuyển và sắp xếp đồ.

Tuy nhiên, đối với cách này cũng có hạn chế nhất định. Khi đó khách hàng tự sắp xếp, phân loại và vận chuyển đồ đạc từ chỗ cũ đến chỗ mới. Công ty cung cấp dịch vụ chỉ có trách nhiệm vận chuyển an toàn đồ đạc đến nơi mới. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải mất khá nhiều thời gian lẫn công sức.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại HCM trọn gói

Công ty chuyển văn phòng HCM trọn gói hiện đang là lựa chọn của hầu hết khách hàng. Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

cong-ty-chuyen-van-phong-hcm-2

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như công sức

– Tiết kiệm tiền bạc: Bên cạnh việc đảm bảo an toàn đồ đạc từ văn phòng cũ đến mới. Từ đó hạn chế tối đa tổn thất về chi phí, bạn còn tiết kiệm được một khoản nhỏ. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và được miễn phí toàn bộ vật liệu đóng gói, phân loại đồ.

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Thay vì tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Dịch vụ trọn gói của đơn vị sẽ đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ đạc bằng thiết bị chuyên dụng.

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển văn phòng HCM uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, Quyết Thắng Group luôn khẳng định chất lượng dịch vụ tốt. Công ty đưa ra cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng cho doanh nghiệp như:

cong-ty-chuyen-van-phong-hcm-3

Với nhiều năm kinh nghiệm, Quyết Thắng Group luôn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng tốt

Ưu điểm Chi tiết

✔️ Công ty chuyển văn phòng HCM có đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ của đơn vị được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản. Tất cả đều có thâm niên trong việc chuyển văn phòng. Nhân viên tổng đài luôn có mặt đúng lúc, tư vấn nhiệt tình mội thắc mắc của khách hàng.

Với phương châm khi thực hiện việc chuyển đồ của khách hàng của mình. Mọi người đều làm việc chu đáo, nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp có thể yên tâm bàn giao hàng, trang thiết bị không sợ hư hỏng.

Tất cả nhân công kỹ thuật của đơn vị đều mang đến chất lượng nhanh chóng trong việc:

– Tháo gỡ, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển và lắp ráp đồ trong văn phòng.

– Phân loại, đánh dấu và đóng thùng carton tài liệu gọn gàng.

– Di dời và vận chuyển máy móc, thiết bị nặng.

– Nâng hạ đồ đạc từ nơi có vị trí cao xuống dưới bằng trang thiết bị chuyên dụng.

– Tháo và lắp ráp hệ thống điện, máy lạnh, điện lạnh, đồ điện tử.

✔️ Đảm bảo vận chuyển an toàn – hiệu quả cao

Thêm điểm cộng của đơn vị là đảm bảo an toàn cho thiết bị hồ sơ, tài liệu của bạn.

Với một công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp có đội ngũ chuyên nghiệp. Nhân viên có kinh nghiệm từ tháo dỡ máy móc, sắp xếp vật dụng, di chuyển, bốc dỡ. Chính vì thế doanh nghiệp không cần lo lắng với việc hư hỏng, thất lạc hồ sơ…

✔️ Sự hiện đại của phương tiện vận chuyển văn phòng

Hơn nữa, đơn vị luôn chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn không nên chọn cho xe có trọng tải quá nhỏ gây quá tải, không gian không đủ để chuyển. Thế nhưng doanh nghiệp cũng không chọn xe có trọng tải quá lớn dễ làm đồ rung lắc, vỡ.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng trang bị máy kéo, xe đẩy phục vụ công đoạn vận chuyển đồ đạc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tránh nguy cơ làm đổ bể tài sản. Đặc biệt là các vật dụng dễ vỡ như những thiết bị điện tử.

Doanh nghiệp khi có ý định chuyển nơi làm việc cần phải cân nhắc phương pháp vận chuyển phù hợp. Công tác chuyển dọn đòi hỏi khá nhiều thời gian cũng như sức lực. Vì vậy để công việc trở nên hiệu quả bạn hãy lập kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển. Để chắc chắn không bỏ sót công đoạn và phát sinh thêm bất cứ phí nào. 

Mong rằng với những thông tin trên đây giúp bạn biết được công ty chuyển văn phòng HCM uy tín. Nếu cần thêm tư vấn và nhận báo giá doanh nghiệp hãy liên hệ đến Quyết Thắng Group ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *