Quyết Thắng Group: Công ty chuyển văn phòng Long An tận tâm

Công ty chuyển văn phòng Long An là hình thức giúp doanh nghiệp đến địa điểm mới nhanh chóng. Thế nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc nên chuyển vào sát ngày tết không? Đơn vị nào nên chọn? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Nên chuyển văn phòng vào ngày sát tết không?

Theo quan niệm của nhiều người, việc chuyển văn phòng trước tết sẽ mang lại sung túc, may mắn. Ngược lại với việc chuyển sau tết, dễ gây cãi vã, gây bất hòa giữa mọi người trong gia đình… Thế nhưng, nếu bạn có kế hoạch này vào sát tết, hãy tính toán khó khăn sẽ gặp phải.

cong-ty-chuyen-van-phong-long-an-1

Chuyển văn phòng vào ngày sát tết gặp khá nhiều khó khăn

Khó khăn Chi tiết

✔️ Không có thời gian để chuẩn bị

Thời điểm tốt để bạn thực hiện chuyển văn phòng mới trước ít 3 tháng. Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian để hoàn thành hạn mức này.

Thực tế, việc chuyển đến nơi làm việc gần ngày tết khiến bạn cảm thấy mất cân bằng. Bởi việc sắp xếp thời gian vận chuyển và việc cơ quan, chúc tết cấp trên, mua sắm đồ dùng,… 

Chính những lí do trên, nhiều người chọn công ty chuyển văn phòng Long An. Đặc biệt, đơn vị cung cấp dịch vụ này đều phục vụ đến chiều tối 29 Tết.

✔️ Công ty chuyển văn phòng Long An chi phí đắt gấp đôi ngày thường

Thời điểm sát tết, mọi mặt hàng tiêu dùng và dịch vụ để có xu hướng tăng cao. Ngành dịch vụ vận chuyển không nằm ngoài quy luật đó. Đương nhiên các công ty chuyển văn phòng Long An tăng giá lên. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được địa chỉ giá phải chăng trong thời điểm này.

Nguyên nhân khiến phí tăng cao là số lượng đơn hàng vận chuyển tăng đột biến. Điều này khiến cho đơn vị không đủ nhân lực để đảm nhiệm mọi việc. 

Từ đó nhân viên tăng ca, khiến chi phí dịch vụ cũng tăng lên. 

Bên cạnh đó khi chuyển văn phòng trong dịp gần tết không đảm bảo về thời gian như ngày thường. Lí do là nhân sự, khi số lượng nhân công hạn chế, nhiều người làm thêm nhiều ca. Ngược lại nhiều người xin nghỉ sớm để bắt kịp xe về quê đón tết…

Cũng chính vì thời gian chuyển văn phòng khi xuân về nên dịch vụ sẽ đẩy chi phí lên cao. Ngoài ra, đây cũng là thời gian nhân viên vận chuyển nghỉ phép về quê đón tết. Cho nên nguồn lao động bị thiếu hụt dẫn đến tình trạng chậm trễ. 

Do vậy, nếu muốn đón tết tại văn phòng mới, có thể trả thêm tiền để được dọn sớm hơn.

✔️ Dễ gặp những khó khăn

Chắc hẳn bạn đã quen với hình ảnh tắc đường từ sáng đến tối trong những ngày gần tết.. Người dân ra đường mua sắm, đi chúc tết… khiến lượng người lưu thông trên các tuyến đường luôn trong tình trạng quá tải. 

Bởi vậy, nếu bạn chọn thời gian chuyển văn phòng vào lúc sáng sớm. Chắc chắn sẽ không đảm bảo việc thực hiện trên đường sẽ thuận lợi, suôn sẻ như những ngày thường. Điều này sẽ khó khăn hơn nếu doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Như vậy việc doanh nghiệp chọn những ngày sát tết để chuyển văn phòng gặp khá nhiều khó khăn. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi chọn thời điểm này để chuyển để tránh rắc rối.

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển văn phòng Long An tận tâm

Không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Quyết Thắng Group là công ty chuyển văn phòng Long An tận tâm đáng để bạn chọn.

cong-ty-chuyen-van-phong-long-an-2

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển văn phòng Long An tận tâm, chuyên nghiệp đáng chọn hiện nay

– Chi phí vận chuyển được báo giá công khai trên web với mức phải chăng. Nếu có sự thay đổi nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời không tăng giá chuyển văn phòng ngoài giờ, nghỉ lễ, chủ nhật,… 

– Trang bị xe tải chuyển văn phòng chuyên dụng, máy móc thiết bị hiện đại.

– Nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực và tận tâm vì khách hàng.

– Bọc lót, đóng gói kỹ càng, bảo quản tải sản luôn trong trạng thái an toàn.

– Quá trình chuyển dọn nhanh, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp không làm chậm trễ công việc.

– Bồi thường 100% giá trị thị trường nếu có thất thoát, hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

– Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến và có mặt đúng giờ hẹn để thực hiện.

Kết luận

Dịch vụ chuyển văn phòng sang một địa điểm mới là nhu cầu của khá nhiều chủ doanh nghiệp. Những công việc thu, dọn đồ gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Lúc này công ty chuyển văn phòng là giải pháp giúp giải quyết các khó khăn của bạn.

Chắc hẳn với thông tin này bạn đã biết được công ty chuyển văn phòng Long An nào tận tâm. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ đến Quyết Thắng Group ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *