Quyết Thắng Group – Dịch vụ chuyển nhà Bình Phước giá tốt, tận tâm

Dịch vụ chuyển nhà Bình Phước uy tín, chất lượng giúp quá trình diễn ra nhanh chóng. Quyết Thắng Group hiện đang thực hiện điều này rất tốt.

Vậy để biết lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Phước tại Quyết Thắng Group là gì? Mời bạn cùng theo dõi những phân tích ở nội dung bài viết bên dưới đây.

5+ lý do bạn không nên tự chuyển nhà

Tự chuyển nhà là cách mà khá nhiều người nghĩ đến nhưng nên chọn hay không là một chuyện khác. Thực tế, nhiều người chia sẻ về việc tự chuyển nhà và đưa ra lý do không nên chọn cách này:

dich-vu-chuyen-nha-binh-phuoc-1

Lý do bạn không nên tự chuyển nhà là tốn thời gian, không có dụng cụ chuyên dùng, dễ hỏng hóc đồ đạc

Lý do Chi tiết

✔️ Tốn thời gian

Nhiều người chọn ngày cuối tuần để chuyển nhà. Bởi lữ lúc này các thành viên trong gia đình không phải đi làm, đi học để có thể huy động. 

Thế nhưng sự mệt nhọc vì phải đi làm, đi học khiến gia đình bạn không có thời gian. Để có thể đóng gói, vận chuyển đồ đạc và mang sang nhà mới.

✔️ Không có dụng cụ chuyên dùng

Nếu là người không có kinh nghiệm trong việc tự chuyển nhà. Chắn hẳn bạn sẽ không biết những vật dụng dành cho chuyển nhà sẽ gồm những gì.

Những đồ lớn như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt hay có cấu tạo phức tạp khác,… Tất cả cần phải tháo dỡ trước khi vận chuyển. 

Thế nhưng bạn không có dụng cụ chuyên dùng hay kỹ thuật nên dễ làm hỏng đồ đạc. Thậm chí còn tốn nhiều thời gian để tháo dỡ xong trong khi nhiều việc khác đang chờ. 

Các đồ đạc như điều hòa, máy giặt khi được chuyển đến nhà mới cũng cần lắp đặt. Bạn không phải là thợ sửa ống nước, điện lạnh, điện gia dụng cũng mất nhiều thời gian để làm.

✔️ Không biết đóng gói đồ đạc

Đồ thủy tinh, điện lạnh, điện tử dễ vỡ, hỏng hóc nếu bạn không biết đóng gói, vận chuyển. 

Hơn nữa bạn cũng không có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc. Điều này dễ làm hỏng đồ đạc và mất thêm phí để sửa chữa, sắm mới.

✔️ Không có phương tiện chuyển phù hợp

Khi bạn chuyển nhà không cần đến dịch vụ sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân để di chuyển. Điều này rất bất tiện, cồng kềnh dễ xảy ra tai nạn không mong muốn. 

Thuê xe tải bạn không tính được khối lượng đồ đạc chính xác. Do đó việc thuê xe lớn sẽ làm tốn kém. Nếu thuê xe bé thì không đủ vẫn chuyển lại phải đổi hay chuyển nhiều chuyến mất thời gian. Đây là tính đến việc bạn tự mang đồ đạc lên xe, tháo dỡ, mang vào nhà mới.

✔️ Đổ vỡ, hỏng hóc đồ đạc

Do bạn không biết cách tháo dỡ, đóng gói bị nên dễ bị đổ vỡ, hỏng hóc. Lúc này chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí khi tự chuyển nhà. Ngược lại tiêu tốn một số tiền lớn để sửa chữa, sắm mới.

Quyết Thắng Group – Dịch vụ chuyển nhà Bình Phước giá tốt

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Phước giá rẻ tại Quyết Thắng Group trở nên dễ dàng. Sau đây là một số lợi ích khi bạn chọn công ty uy tín:

Vận chuyển không lo hỏng hóc

Với dịch vụ chuyển nhà của công ty, toàn bộ đồ dùng sẽ được nhân viên tháo dỡ, đóng gói. Những đồ đạc dễ vỡ đều được bọc cẩn thận kỹ càng, có kệ an toàn, dây neo khi vận chuyển. 

dich-vu-chuyen-nha-binh-duong-2

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Phước của đơn vị không lo hỏng hóc

Trong trường hợp cần thiết đơn vị sẽ có xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này. Nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn giao toàn bộ công việc này cho đơn vị. Công ty sẽ thay khách hàng đảm bảo đồ đạc không bị xây xát, hỏng hóc.

Mọi công việc được nhân viên thực hiện từ A – Z

Toàn bộ các công đoạn thực hiện như đóng gói, tháo lắp,…  nhân viên sẽ thực hiện 100%. Bạn không cần làm bất cứ việc gì, đội ngũ đảm nhận công việc này chuyển đến nhà mới.

dich-vu-chuyen-nha-binh-phuoc-3

Mọi công việc đều được đội ngũ nhân viên thực hiện từ A – Z

Bên cạnh đó đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học,… Tất cả đều được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Công việc của bạn cần làm là theo dõi và tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình.

Chính sách đền bù

Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà Bình Phước trọn gói nhanh chóng. Đồng thời bảo đảm an toàn về tài sản trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp không xảy ra sai sót.

Quyết Thắng Group sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo hợp đồng đã ký. Nếu xảy ra trường hợp tài sản hỏng hóc, mất mát,…

Kết luận

Có khá nhiều vấn đề bạn cần cân nhắc khi có kế hoạch chuyển nhà. Việc di chuyển đồ đạc khiến chúng ta đau đầu, lúc này sử dụng dịch vụ là giải pháp tối ưu.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây bạn đã biết lý do không nên tự chuyển nhà. Đồng thời khách hàng cũng biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Phước giá tốt, tận tâm. Hãy gọi ngay đến Quyết Thắng Group để được tư vấn và hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *