5+ điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ luôn được khách hàng quan tâm đến. Bất cứ ai cũng muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển dọn nhà đến nơi ở mới.

Thế nhưng giá rẻ cũng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy khi thuê dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ cần lưu ý những điều gì? Mời bạn cùng tham khảo ngay thông tin bên dưới. 

5+ điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ bạn cần lưu ý những điều quan trọng như sau:

chuyen-nha-gia-re-long-an-1

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ bạn cần tham khảo quy trình làm việc, dịch vụ phát sinh phí không,…

Lưu ý Chi tiết

✔️ Tham khảo quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Quy trình làm việc khoa học, chuẩn xác là chìa khóa thành công của dịch vụ chuyển nhà. Mặt khác đây cũng là dấu hiệu nhận biết dịch vụ này có uy tín không. Những đơn vị chất lượng thường có quy trình làm việc bài bản. Từ tiếp nhận thông tin đến đóng gói, tháo dỡ, khuân vác cố định trên xe cho đến sắp xếp.

Khi chuyển, nhất là những đồ nội thất cồng kềnh đòi hỏi đầy đủ xe và vật dụng. Nếu không dễ bị rơi rớt, hư hỏng, đổ vỡ dọc đường. Điều này chỉ thực hiện tốt khi chọn đơn vị uy tín, chất lượng và an toàn.

✔️ Có hợp đồng vận chuyển không?

Hợp đồng là bằng chứng pháp lý đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên. Do đó bản hợp đồng này luôn xuất hiện khi có các giao dịch diễn ra. Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường cung cấp hợp đồng rõ ràng, chính xác. 

Nếu đơn vị bạn sử dụng không có hợp đồng hoặc thiếu sự chuyên nghiệp, nội dung làm qua loa. Lúc này khách hàng cần xem xét lại kỹ càng.

Đương nhiên bạn đừng quên đọc các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết. Bởi lẽ khi đã ký vào hợp đồng rất khó thay đổi được điều gì. Lúc này gặp sự cố chắc chắn sẽ thuộc về bạn, cho nên chúng ta cần đặc biệt lưu ý.

✔️ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phát sinh phí không?

Thêm một vấn đề cần chú ý là dịch vụ bạn lựa chọn đã trọn gói chưa? Có thu thêm phụ phí nào không? Nếu có sẽ tính như thế nào? 

Nếu chúng ta không kỹ lưỡng trong khâu này có thể sẽ phát sinh nhiều chi phí. 

Lúc này dù bạn thuê dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng thực tế là quá đắt. Khá nhiều khách hàng đã mắc những lỗi này khi thuê dịch vụ chuyển nhà Bình Dương.

✔️ Có các công cụ, phương tiện hỗ trợ vận chuyển không?

Ngoài ra, bạn hãy hỏi đơn vị xem có đội ngũ xe chuyển nhà với trọng tải khác nhau không. Bởi nếu không có xe tải lớn nhưng lại bằng phương tiện thô sơ sẽ dễ làm hỏng đồ đạc. 

Chưa kể đến việc đi đường dài sẽ va chạm vào các phương tiện khác. Thậm chí còn gặp rắc rối với cơ quan chức năng.

Những đơn vị vận chuyển lớn và uy tín sẽ có đội ngũ xe tải đông đảo đa dạng tải trọng. Đồng thời còn sở hữu công cụ hỗ trợ nâng đỡ lên xe. Điều này sẽ đảm bảo tối đa cho đồ đạc, nội thất khách hàng. 

Đặc biệt là những món đồ có giá trị lớn, cồng kềnh, thiết bị điện lạnh, điện tử,…

✔️ Thông tin liên hệ của đơn vị cung cấp dịch vụ đầy đủ không?

Cuối cùng, nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ. Bao gồm website, fanpage, số điện thoại bàn, hotline và email, … để khách hàng liên hệ. 

Thậm chí bạn lên Google search sẽ thấy được thông tin liên quan đến đơn vị. Ngược lại nếu khách hàng thấy thông tin liên hệ không rõ hoặc không tìm thấy trên Google. Lúc này bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ để tránh tiền mất tật mang.

Quyết Thắng Group – Địa chỉ chuyển nhà Bình Dương tận tâm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng bảo đảm chất lượng và sự uy tín. Điều này khiến khách hàng lo lắng không biết nên chọn công ty nào.

dich-vu-chuyen-nha-binh-duong-2

Quyết Thắng Group – Địa chỉ chuyển nhà Bình Dương tận tâm, giá tốt

Quyết Thắng Group hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Dương tận tâm. Địa chỉ này được nhiều khách hàng/đối tác tin tưởng lựa chọn bởi:

– Quy trình dịch vụ chuyển nhà thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của công ty chuyên nghiệp. Toàn bộ đều trải qua quá trình đào tạo về công tác đóng gói, vận chuyển, thái độ phục vụ.

– Công ty trang bị hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác và vận chuyển đồ dùng an toàn. Mỗi địa hình và khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều loại xe phù hợp.

– Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, nhờ vậy bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Dịch vụ chuyển nhà Quyết Thắng Group hoàn 100% giá trị món đồ nếu xảy ra các sự cố. Chẳng hạn như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ,…

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về 5+ điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ. Mong rằng qua bài viết này bạn đã chọn được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *