Tip thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ yên tâm về chi phí, chất lượng

Chuyển nhà giá rẻ đánh trúng tâm lý vấn đề ngân sách của không ít khách hàng. Tuy nhiên, việc không tìm hiểu kỹ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. 

Vậy làm thế nào để tránh được những chiêu thức lừa đảo “đội lốt” chuyển nhà giá rẻ? Hãy cùng Quyết Thắng Group khám phá ngay trong bài viết sau. Tin chắc qua đó, bạn sẽ biết cách lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.  

Một số chiêu thức đội lốt lừa đảo chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói hiện nay đang là dịch vụ khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề chi phí lại khiến không ít người băn khoăn, đắn đo. Lợi dụng điểm yếu này, nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật “thả mồi câu” hấp dẫn. 

chuyen-nha-gia-re-1

Chuyển nhà giá rẻ không phải đơn vị nào cũng làm việc thật tâm

Dưới đây là những chiêu thức lừa đảo có thể bạn sẽ gặp phải nếu không tìm hiểu kỹ đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín. 

Chiêu thức lừa đảo Chi tiết

☑️ Quảng cáo thái quá về dịch vụ

Những công ty lừa đảo thường đưa ra nhiều chiêu trò quảng cáo rầm rộ. Do làm ăn chộp giật, lừa càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì thế, họ đánh vào tâm lý người dùng muốn sử dụng dịch vụ ngon – bổ – rẻ. 

Bởi lẽ đó, các đơn vị kể trên không ngần ngại đưa ra mức giá chuyển nhà trọn gói không tưởng. Kèm theo đó là chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn. Chính vì vậy không ít người tiêu dùng ham rẻ đã sập bẫy, trở thành con mồi béo bở. 

☑️ Chuyển tiền cọc trước khi làm

Đối với chiêu thức lừa đảo kể trên, khách hàng được tư vấn nhiệt tình chẳng kém đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, họ sẽ mượn danh đặt cọc yêu cầu bạn phải đóng tiền trước khi dùng dịch vụ(một phần hoặc toàn bộ). 

Song, dịch vụ họ mang đến không xứng đáng với những gì khách bỏ ra. Chẳng hạn: Đồ đạc thất thoát, rơi vỡ không đền bù, thời gian chậm, đồ dùng, thiết bị quăng quật, vứt bừa bãi,….

Trong khi đó, công ty chuyển nhà giá rẻ uy tín sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá hợp lý. Khách hàng đồng ý mới tiến hành ký kết hợp đồng, biên bản giao – nhận tài sản. Sau khi hoàn tất công việc, nhận được sự ưng ý của khách mới thanh lý hợp đồng và nhận tiền. 

☑️ Ăn cắp tài sản chủ nhà

Một chiêu trò lừa đảo gắn mác chuyển nhà giá rẻ chính là ăn cắp tài sản. Dựa trên hợp đồng, biên bản thanh lý tài sản không rõ ràng, minh bạch. Đồng thời lợi dụng lúc chủ nhà không để ý nhằm ăn cắp những tài sản có giá trị. Nếu khách có ý kiến sẽ được giải thích là không có biên bản bàn giao nên không có cơ sở khiếu nại. 

Một số trường hợp sau khi “tẩu tán” hàng giá trị, công ty cũng bốc hơi theo. Vì thế, nếu chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói bạn đừng quên làm biên bản bàn giao rõ ràng, chi tiết. Trường hợp hỏng hóc, mất mát sẽ được đền bù tương xứng giá trị. 

☑️ Thu phụ phí ẩn

Mặc dù quảng cáo với giá thành rẻ nhưng khi thanh toán, công ty chộp giật sẽ viện mọi lý do để thu thêm phụ phí. Cuối cùng, bạn phải trả giá dịch vụ cao hơn nhiều các công ty uy tín khác. 

 

Tips thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Với những chiêu trò kể trên, nếu là người lần đầu thuê chuyển nhà giá rẻ rất có thể bạn sẽ “sập bẫy”. Vậy làm thế nào để tránh được tiền mất tật mang? Một số tips dưới đây sẽ giúp bạn cẩn trọng hơn khi chọn đơn vị dịch vụ uy tín. 

Tham khảo ý kiến người quen đã sử dụng dịch vụ

Trước khi quyết định hợp tác công ty chuyển nhà giá rẻ nào bạn hãy tham khảo ý kiến người quen đã sử dụng dịch vụ. Bởi họ đã có kinh nghiệm sẽ đưa ra tư vấn hữu ích. Từ đó, bạn dễ dàng tránh được khoản phí không cần thiết hoặc chú ý vấn đề gì khi giao dịch. 

chuyen-nha-gia-re-2

Trước khi thuê chuyển nhà bạn nên tham khảo ý kiến người đi trước

Nếu có thể, bạn hãy hỏi nhiều người có đánh giá khách quan nhất. Thực tế, mỗi đơn vị sẽ tiềm ẩn ưu – nhược điểm riêng. Chỉ khi trải nghiệm, bạn mới biết nơi đó tốt – dở ở đâu. 

Tham khảo thông tin trên mạng: Facebook, diễn đàn

Một tips thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính là hãy lên các diễn đàn, hội nhóm xã hội trên Facebook. Nơi này chia sẻ thông tin của người tiêu dùng chân thực, xác đáng. 

Chỉ với một từ khóa, bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề liên quan, review chi tiết. Biết đâu bạn lại chọn được công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. 

Gọi điện trực tiếp nhận tư vấn

Ngoài việc tham khảo thông tin từ đa dạng nguồn, gia chủ nên liên hệ trực tiếp tới đơn vị chuyển nhà. Trước hết, bạn nên list khoảng 3 – 4 tên nhà cung cấp và kết nối lần lượt. Những nơi uy tín sẽ cử người khảo sát trực tiếp rồi mới báo giá, đưa ra phương án vận chuyển phù hợp. 

chuyen-nha-gia-re-3

Khách hàng nên kết nối trực tiếp để được tư vấn phương án chuyển nhà phù hợp

Từ đó bạn sẽ chọn lọc, quyết định hợp tác với công ty có mức giá tốt, dịch vụ ổn nhất. Điều này giúp bạn tránh tối đa những chiêu trò lừa gạt. 

Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cần làm gì để tìm kiếm đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, hãy kết nối trực tiếp tới Quyết Thắng Group ngay hôm nay. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *