Quyết Thắng Group: Công ty chuyển kho xưởng nhanh gọn – an toàn

Công ty chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng là yếu tố nhiều khách hàng quan tâm đến. Quyết Thắng Group hiện đang là đơn vị tin cậy, mang đến sự hài lòng cho đối tác.

Vậy lý do bạn nên chọn công ty chuyển kho xưởng Quyết Thắng Group là gì? Bạn đừng vội bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao cần tìm công ty chuyển kho xưởng chuyên nghiệp?

Chuyển kho xưởng là vấn đề đau đầu của nhiều đơn vị hiện nay. Bởi nơi đây sản xuất nên chưa nhiều trang thiết bị cũng như máy móc. Chưa hết kho xưởng cũng tập kết nhiều đồ đạc, hàng hóa.

cong-ty-chuyen-kho-xuong-1

Chọn công ty chuyển kho xưởng chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức

Cho nên khi di dời kho xưởng sẽ có nhiều hạng mục công việc cần thực hiện. Lúc này sẽ đòi hỏi đội ngũ nhân lực lớn cũng như hệ thống xe tải chuyên dụng.

Với tính chất phức tạp, nếu đơn vị tự thực hiện sẽ tốn khá nhiều thời gian hay công sức. Do đó giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức là bạn chọn công ty chuyển kho xưởng giá rẻ. Với dịch vụ này bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, công việc còn lại đơn vị sẽ thực hiện. 

Quyết Thắng Group: Công ty chuyển kho xưởng nhanh gọn – an toàn

Nhắc đến công ty chuyển kho xưởng, Quyết Thắng Group luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Đơn vị hiện có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển kho xưởng giá rẻ. Chắc chắn chúng tôi mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác. 

Năng lực vận chuyển, di dời nhà xưởng của công ty

Công ty chuyển kho xưởng Quyết Thắng Group cam kết khả năng vận chuyển kho xưởng theo đúng tiêu chí:

cong-ty-chuyen-kho-xuong-2

Quyết Thắng Group cam kết khả năng vận chuyển kho xưởng theo đúng tiêu chí đề ra

– Phương tiện vận tải kho xưởng: Tùy kích thước, trọng lượng hàng hóa của nhà xưởng, đơn vị linh động trong việc điều tiết các loại phương tiện chở. Chẳng hạn như xe đầu, xe tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại,…

– Phương tiện xếp dỡ khi di dời kho xưởng: Bao gồm các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu tự hành, xe nâng, đầu kéo, các loại xe tải lớn,…

– Công cụ hỗ trợ di dời kho xưởng: Công ty có các loại công cụ hỗ trợ di chuyển mặt hàng có kích thước cồng kềnh, lớn để mang ra khỏi kho xưởng. Điển hình như rùa đội, xích kéo, con lăn, đai cáp, palang, xe nâng tay,…

– Đội ngũ phục vụ chất xếp, dỡ hàng chuyên nghiệp: Hàng hóa trong việc di dời là đa dạng nên đòi hỏi công ty chuyển kho xưởng có khả năng tổng quát. Đồng thời cân đối sao cho tối thiểu hóa chi phí toàn lô hàng hiện có. Chúng tôi cũng thực hiện tốt nhiệm vụ này để mang đến sự yên tâm, hài lòng cho đối tác.

Quy trình vận chuyển kho xưởng diễn ra chuyên nghiệp

Để bảo đảm việc chuyển kho xưởng an toàn, thuận lợi chúng tôi có quy trình xử lý chuyên nghiệp. Khách hàng/đối tác cần tuân thủ đúng theo trình tự, phối hợp cùng nhân viên:

– Đơn vị tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng/đối tác. 

– Công ty đến khảo sát trực tiếp kho xưởng.

– Lên phương án kỹ lưỡng cho việc chuyển kho xưởng.

– Báo giá, ký hợp đồng chuyển kho xưởng.

– Thực hiện việc chuyển kho xưởng theo hợp đồng.

– Khách hàng nghiệm thu và thanh toán dịch vụ chuyển kho xưởng.

– Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển kho xưởng.

Cam kết bồi thường uy tín

Hàng hóa khi chuyển kho xưởng đến nơi theo yêu cầu như đã ký kết. Sau khi hoàn thành công việc khách hàng kiểm tra số lượng, chất lượng đồ đạc trong kho. Nếu phát hiện bất thường, hư hỏng, mất mát đối tác có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại.

cong-ty-chuyen-kho-xuong-3

Quyết Thắng Group cam kết bồi thường uy tín nếu xảy ra hư hỏng, mất mát

Công ty chuyển kho xưởng cam kết sẽ bồi thường nếu phát sinh hư hại, đổ vỡ khi vận chuyển. Đây là điểm cộng giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn Quyết Thắng Group.

Những lưu ý khi thực hiện chuyển kho xưởng

Đối với việc chuyển khi xưởng là việc làm có ảnh hưởng đến sản xuất của đội ngũ làm việc và chủ. Cho nên bạn cần thận trọng cũng như hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra bất kể khi nào. Vì vậy dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thực hiện chuyển kho xưởng bạn cần nắm rõ:

– Lên danh sách cụ thể đồ đạc cần dọn kho, phân loại theo từng loại. Cụ thể như giấy tờ, máy móc thiết bị, đồ điện máy,… để tránh trường hợp bị nhầm lẫn, lộn xộn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ bạn hãy dùng băng keo để dính lại cho chắc chắn.

– Lên kế hoạch cụ thể và hoàn chỉnh cho việc chuyển xưởng đến nơi sản xuất mới. Cụ thể thời gian chuyển, thậm chí ngày giờ tốt, lực lượng, phương, đóng gói, vận chuyển, phân loại đồ,… Tất cả đều phải tính toán trước một cách chu đáo.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Quyết Thắng Group tự tin là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách. Vì vậy bạn hãy liên hệ ngay đến công ty chuyển kho xưởng nếu cần hỗ trợ và sử dụng dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *