Quyết Thắng Group: Dịch vụ chuyển kho xưởng thần tốc

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group được xây dựng trên quy trình rõ ràng, khoa học. Nhờ vậy công ty luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Để hiểu rõ hơn mời bạn cùng theo dõi những thông tin được tiết lộ trong nội dung bài viết dưới đây. Tin rằng dịch vụ vận chuyển kho xưởng của chúng tôi không làm khách hàng thất vọng.

Tại sao cần di chuyển nhà máy – kho xưởng?

Có nhiều nguyên nhân để công ty quyết định di dời nhà máy, kho xưởng. Thông thường sẽ liên quan đến những việc như:

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-1

Di dời nhà máy, kho xưởng có nhiều nguyên nhân như nâng cấp, phát triển theo chiến lược công ty,…

– Yêu cầu nâng cấp kho xưởng: Hệ thống kho xưởng quá cũ, không bảo đảm an toàn. Lúc này việc nâng cấp lên để đáp ứng năng lực sản xuất của công ty.

– Phát triển theo chiến lược công ty: Doanh nghiệp phát triển về quy mô và thị trường cần chuyển sang điểm mới. Để mở rộng diện tích đầu tư máy móc, tăng khả năng sản xuất, đáp ứng nguồn cung,…

– Mở rộng thị trường sản xuất: Sau thời gian hoạt động, doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất sang tỉnh thành.

– Thay đổi phong thủy, đất hoạt động thuộc diện quy hoạch, lũ lụt, thiên tai, vị trí,…

Việc di dời kho xưởng khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn nên doanh nghiệp khó thực hiện. Để bảo đảm năng suất hoạt động công ty cần tìm đơn vị vận chuyển kho xưởng có kinh nghiệm.

Yếu tố tác động đến việc di dời nhà xưởng

Hàng hóa, quy mô sản xuất, máy móc phục vụ là khó khăn để bạn quyết định chuyển kho xưởng. Những điều doanh nghiệp cần quan tâm đến như:

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-2

Yếu tố tác động đến việc vận chuyển di dời nhà xưởng là số lượng máy, hàng hóa, quãng đường

– Số lượng máy cần di chuyển: Những máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh khá lớn và cồng kềnh. Do đó bạn cần đưa ra phương án tháo lắp, vận chuyển để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. 

– Số lượng hàng cần chuyển: Điều này dễ nhận thấy khi hàng hóa lớn sẽ có trọng lượng lớn. Lúc này việc di chuyển đòi hỏi người thực hiện cần kinh nghiệm và kiến thức. Để việc sắp xếp cũng như phân loại khi vận chuyển.

– Quãng đường quyết định đến thời gian vận chuyển: Bạn cần chọn địa điểm mới phù hợp cho việc kinh doanh, vận chuyển thiết bị máy móc. Để quá trình diễn ra nhanh chóng cũng như thuận tiện hơn.

Tuy nhiên bạn cần chú ý những dụng cụ, máy móc và đồ đạc, hàng hóa. Đặc biệt là hàng dễ vỡ cần dung cụ hỗ trợ cho việc bảo quản, di chuyển tránh hỏng hóc.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group

Bạn có kế phải chuyển kho xưởng đến nơi ở mới những loay hoay với vật dụng. Doanh nghiệp không cần lo lắng đến vấn đề này hãy chọn ngay dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Quyết Thắng Group:

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-3

Dịch vụ chuyển kho xưởng tại Quyết Thắng Group sở hữu đội ngũ xe tải đa dạng

Lý do Chi tiết

Đội ngũ xe tải đa dạng

Do nhu cầu chuyển kho xưởng ngày một tăng cao nên công ty đã phát triển đa dạng dòng xe. Tùy theo khối lượng hàng, vật dụng, thiết bị hay máy móc công ty tư vấn loại xe phù hợp. 

Hiện nay công ty có sẵn dòng xe ba gác, kéo, đẩy, xe tải gắn cẩu, xe 1.5 tấn, 2.5 tấn… Tất cả xe tải đều có gắn định vị – GPS khách hàng có thể nắm rõ lộ trình xe. Toàn bộ xe có bảo hiểm, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để chuyến đi luôn an toàn.

Báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng hợp lý

Dịch vụ của công ty nổi tiếng về chất lượng và sự uy tín. Thế nhưng yếu tố giá thành là tiêu chí giúp khách hàng tin tưởng. Những hạng mục, dịch vụ đều được chúng tôi báo giá chi tiết và rõ ràng.

Khách hàng có thể thấy rõ các mức giá cụ thể theo loại xe, số kilomet, thời gian chờ. Cho nên bạn hoàn toàn có thể tính toán được chi phí chuyển kho xưởng trọn gói phải bỏ ra. 

Hơn nữa, công ty luôn dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn. Cho nên khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ đều rất hài lòng. 

Lợi ích khi dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty Quyết Thắng Group khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

dich-vụ-chuyen-kho-xuong-4

Quy trình vận chuyển kho nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng 

– Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ.

– Bồi thường 100% giá trị tài sản khi vận chuyển xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hàng của khách.

– Tại đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng.

– Thợ sửa nhà kho giá rẻ đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

– Quy trình vận chuyển kho nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học.

Kết luận

Quá trình vận chuyển kho xưởng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên nếu di chuyển nhà xưởng, bạn nên tìm hiểu trước mọi vấn đề. Hay để đảm bảo an toàn cho nhân lực, tài sản bạn nên phối hợp với công ty vận chuyển.

Do đó bạn hãy kết nối đến Quyết Thắng Group nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *