Vì sao nên chọn công ty chuyển nhà Đồng Nai uy tín? Xem ngay!

Công ty chuyển nhà Đồng Nai uy tín giúp đồ đạc của bạn vận chuyển an toàn tới nơi ở mới. Đồng thời, không gặp thiệt hại về tài sản, mất nhiều thời gian.

Mặc dù vậy nhưng còn khá nhiều bạn thắc mắc vì sao nên chọn Quyết Thắng Group khi có nhu cầu? Hiểu điều đó, bài viết sau chuyên trang sẽ phân tích kỹ càng mời khách hàng theo dõi.

Vì sao chọn công ty chuyển nhà Đồng Nai uy tín như Quyết Thắng Group?

Chuyển nhà là vấn đề phức tạp với nhiều công đoạn cần thực hiện. Điển hình như lắp đặt, tháo dỡ và vận chuyển. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ gây nên bất tiện và đồ đạc bị hư hại. Bằng cách này gây ra thiệt hại nặng nề về tài sản và tốn thời gian.

cong-ty-chuyen-nha-dong-nai-1

Công ty chuyển nhà Đồng Nai Quyết Thắng Group cam kết mọi thứ an toàn, thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ chuyển nhà tại Quyết Thắng Group là giải pháp tối ưu cho khách hàng. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng vận chuyển an toàn tới nơi ở mới. Ngoài ra, chọn lựa đơn vị còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm Chi tiết

✔ Được tư vấn phương án vận chuyển hiệu quả, tốt nhất

– Khi dùng dịch vụ chuyển nhà tại Quyết Thắng Group bạn được tư  vấn và đưa ra phương án lý tưởng nhất. Thao tác này tưởng chừng đơn giản nhưng rất cần thiết. Phụ thuộc số lượng, kích thước đồ đạc công ty sẽ giúp bạn biết nên đóng gói và vận chuyển ra sao.

– Đồng thời, địa điểm mới được khảo sát kỹ càng, tránh tình trạng xe lớn không thể vào hoặc nhà có kích thước khiêm tốt nên ưu tiên đồ đạc nào. Sau đó, công ty giúp khách hàng tháo dỡ, vận chuyển và sắp xếp. Nhằm bảo đảm quy trình thực hiện diễn ra đơn giản, hiệu quả nhất. 

– Chẳng hạn như với nhà trong hẻm, xe lớn không thể tới tận nơi chúng tôi sẽ dùng xe đẩy chuyên dụng. Ngoài ra, đối với chung cư cao tầng nhân viên tính toán đồ vật có thể đóng gói vận chuyển bằng thang máy hoặc cồng kềnh cần bố trí vận chuyển bằng đường thang bộ. Vậy nên, đồ đạc của bạn được an toàn, tránh hỏng hóc.

✔ Bảo đảm đồ đạc an toàn

– Công ty bao trọn gói từ khâu khảo sát, phân loại, tháo dỡ tới thực hiện đóng gói. Nhân viên sẽ phân chia hàng dễ vỡ, dễ cháy, đồ gỗ, điện tử…. Khi đó, chúng tôi vận chuyển sang nhà mới và tháo dỡ theo thứ tự, sắp xếp đúng vị trí yêu cầu.

– Qua đó, khách hàng không cần đau đầu suy nghĩ làm sao, làm như thế nào để mang đồ đạc tới nhà mới. Mọi việc đã có Quyết Thắng Group đảm nhiệm một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

✔ Thời gian vận chuyển nhà Đồng Nai nhanh chóng

– Quyết Thắng Group cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi chọn dịch vụ. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo, đào tạo bài bản nên quy trình chuyển nhà khoa học. 

– Chúng tôi có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản đồ đạc của đối tác/khách hàng. Cho nên, công ty cam kết bồi thường 100% với thiết bị hư hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ tại Đồng Nai của Quyết Thắng Group. 

✔ Công ty chuyển nhà Đồng Nai báo giá dịch vụ trọn gói

– Vấn đề được khách hàng quan tâm không kém khi chọn công ty chuyển nhà Đồng Nai là chi phí. Thực tế, mức giá thực hiện được quy trình tùy thuộc vào nhiều yếu tố riêng biệt. Điển hình nơi sinh sống căn hộ hay phố, cao/thấp tầng, khoảng cách di chuyển từ nhà cũ sang mới…. 

– Mọi vấn đề trên quyết định ít nhiều tới giá dịch vụ chuyển nhà. Vì vậy, muốn báo giá trọn gói nhân viên sẽ khảo sát dựa trên khối lượng công việc. Thế nhưng, chúng tôi gửi bảng giá chung để bạn tính toán phù hợp. 

Nhìn chung, đến với Quyết Thắng Group  nhân viên sẽ tư vấn những loại xe có sức chở phù hợp. Phụ thuộc quãng đường gần hay xa chúng tôi báo giá đầy đủ và cam kết mức giá tốt nhất.

Các hạng mục công việc được Quyết Thắng Group thực hiện

Quy trình vận chuyển nhà tại Quyết Thắng Group được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp, tận tâm. Vì vậy tất cả hạng mục công việc đều diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Cụ thể:

cong-ty-chuyen-nha-dong-nai-2

Quyết Thắng Group thực hiện tất cả hạng mục để quy trình diễn ra nhanh chóng

– Lên danh sách đồ vật cần chuyển tới nhà mới: Công việc này gia chủ sẽ cùng nhân viên phối hợp thực hiện. Nhằm hạn chế tối đa nguy cơ thất lạc hoặc mất đồ và dễ dàng cho việc nghiêm vụ sau khi vận chuyển.

– Chuẩn bị đóng gói: Nhân viên sẽ chuẩn bị thiết bị cần thiết trong việc đóng gói như băng keo, thùng carton, bút lông,…

– Phân loại và chia thành các nhóm khác nhau: Để đồ đạc sắp xếp vào nhà mới và bảo đảm an toàn chúng tôi sẽ phân chia thành các loại khác nhau. Từ đó, tránh trường hợp đóng gói lung tung. Bằng cách này, việc sắp xếp cũng như bố trí ở nơi ở mới dễ dàng, nhanh chóng.

Kết luận

Công ty chuyển nhà Đồng Nai Quyết Thắng Group hoạt động với phương châm chu đáo, trung thực và nhiệt tình. Vì thế, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết vì sao chọn công ty chuyển nhà Đồng Nai uy tín như Quyết Thắng Group? Nếu còn thắc mắc khách hàng liên hệ tới chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *